;

Giới thiệu

Nếu mẹ đang gặp phải các vấn đề như: Bé đã lớn khiến việc bế bé gội đầu trở lên khó khăn hoặc việc cúi đầu cho mẹ gội khiến bé cảm thấy khó chịu,….Thì đây chính là thời điểm bạn cần mua ngay 1 chiếc ghế gội đầu cho bé.

 

ghe-goi-dau-cho-be-hinh-gau

 

Độ tuổi có thể sử dụng ghế gội đầu cho bé:

Việc sử dụng ghế gội đầu cho bé có thể bắt đầu khi bé được 6 – 7 tháng ( sơ sinh ) cho đến khi bé lớn hơn như: 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 10 tuổi...

Để mua được một chiếc ghế gội đầu phù hợp với lứa tuổi của bé, bố mẹ cần tham khảo kỹ về kích cỡ cũng như chịu tải của sản phẩm.

 

ghe-goi-dau-cho-be-gap-gon-ggd-0635

 

Có những thương hiệu ghế gội đầu cho bé nào?

Các dòng ghế mang thương hiệu Việt Nam:

+ Ghế gội đầu cho bé song long

+ Ghế gội đầu cho bé việt nhật

Tuy nhiên các dòng ghế này chỉ sử dụng được cho bé đến 6 tuổi, các loại ghế gội đầu cỡ đại thì có thể chịu được đến 7 – 8 tuổi. Nhưng ghế khá ngắn và không có máng gội khiến việc bé nằm gội cũng khá bất tiện

Các dòng thương hiệu ghế gội đầu cho bé khác:

+ Ghế gội đầu cho bé Jialeda

 

ghe-goi-dau-cho-be-co-dai-jialeda

 

+ Ghế gội đầu cho bé Klebe

Jialeda và Klebe là 2 thương hiệu của Trung Quốc xuất hiện rất sớm tại Việt Nam đã được người tiêu dùng đón nhận. Ngoài 2 dòng thương hiệu trên thì đã có thêm rất nhiều thương hiệu ghế gội đầu dành cho bé hoặc sử dụng cho cả gia đình đã xuất hiện tại Việt Nam để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.

Ghế gội đầu cho bé có những loại nào?

+ Ghế gội đầu cho bé đa năng: Là các dòng ghế có thể sử dụng được với nhiều mục đích như: ghế gội đầu cho bé, ghế ngồi chơi có tựa lưng cho bé, ghế ăn dặm cho bé.

 

 

+ Ghế gội đầu cho bé sơ sinh: Là các dòng ghế chuyên dụng cho các bé dưới 1 tuổi, rất phù hợp với những người lần đầu làm mẹ.

+ Ghế gội đầu có máng gội: Là dòng thiết kế thêm chậu gội và ống dẫn thoát nước.

 

ghe-goi-dau-cho-be-gap-gon

 

+ Ghế gội đầu cho mẹ và bé: Bạn có thể sử dụng ghế này cho cả gia đình, đặc biệt như: Người già yếu, người sau phẫu thuật, người đang có bầu, em bé,…

 

ghe-goi-dau-cho-me-va-be-ggd-0660

 

+ Ghế gội đầu cho bé gấp gọn: Giúp tiết kiệm diện tích không gian cho ngôi nhà.

 

ghe-goi-dau-cho-be-gap-gon-mau-gap-gon

 

+ Ghế gội đầu cho bé hình thú: Để các bé hào hứng hơn trong việc tắm gội, ngoài các mẫu ghế gội đơn thuần, thì nay các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường nhiều hình thú đáng yêu như: Con cá, con chim, con hươu,…..hình ô tô,…

 

ghe-goi-dau-cho-be-hinh-xe-o-to

 

Các lưu ý khi lựa chọn ghế gội đầu cho bé:

+ Các mẹ cần lựa chọn các loại ghế được làm từ chất liệu an toàn như nhựa PP.

+ Độ tuổi, chiều cao và cân nặng của bé là điều các mẹ cần phải quan tâm thứ 2 sau chất liệu. Bạn sẽ dùng ghế trong bao lâu? Khi bé được 1 tuổi, 2 tuổi,…hay khi bé 9 tuổi, 10 tuổi,…Hoặc bạn muốn mua mục đích sử dụng lâu dài cho cả gia đình thì cần lựa chọn các mẫu ghế gội đầu cho mẹ và bé.

 

ghe-goi-dau-cho-be-hinh-con-huou

 

+ Ghế gội đầu cho bé có tay vịn hoặc có đai an toàn sẽ giúp các bé nằm an toàn hơn. Đặc biệt là các bé dưới 4 tuổi.

+ Kiểm tra độ dài của ghế có phù hợp với cơ thể của bé hay không, nếu chiếc ghế nhỏ quá so với chiều cao của bé sẽ khiến bé nằm bị khó khăn.

+ Nếu diện tích phòng tắm nhỏ, thì bạn cần lựa chọn các mẫu ghế gội đầu cho bé gấp gọn. Với những chiếc ghế gội đầu gấp gọn này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng tắm.

Việc sử dụng chiếc ghế gội đầu cho bé làm công cụ hỗ trợ mẹ trong việc tắm gội cho bé đang dần trở lên phổ biến. Bố mẹ hãy lựa chọn ngay một chiếc ghế gội đầu để giảm tải

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất

300x600
3