;
GHẾ NGỒI XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ GHẾ NGỒI XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ
  • OEM
ghế ngồi xe đạp đôi cho bé

Ngừng bán

YÊN NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ YÊN NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ 50%
  • OEM
yên ngồi xe đạp cho bé
90,000 ₫ 180,000 ₫
GHẾ NGỒI XE ĐẠP ĐIỆN CHO BÉ GXĐ-0630 GHẾ NGỒI XE ĐẠP ĐIỆN CHO BÉ GXĐ-0630
  • OEM
ghế ngồi xe đạp điện cho bé gxđ-0630
565,000 ₫

Giới thiệu

Ghế ngồi xe đạp cho bé

Khi đưa bé ra ngoài di chuyển bằng xe đạp thì việc giữ cho bé được an toàn là một điều vô cùng quan trọng. Một chiếc ghế ngồi xe đạp phù hợp sẽ giúp bé ngồi thoải mái và bạn có thể an tâm lái xe mà không sợ bé con gặp nguy hiểm.

 

ghe-ngoi-xe-dap-tre-em

 

Có gì mới?

Xu hướng về việc cho bé di chuyển cùng bố mẹ trên những chiếc xe đạp khi đi dã ngoại,…đã không còn xa lạ. Chính vì vậy, các nhà sản xuất luôn cố gắng cải tiến và đưa ra những chiếc ghế phù hợp với từng dòng xe cũng như nhu cầu của từng khách hàng.

Những chiếc ghế ngồi xe đạp cho bé dòng mới nhất vừa có thể bảo vệ an toàn cho các bé nhỏ, giúp các bé ngồi thoải mái, đồng thời cho phép người lái di chuyển nhanh mà không cảm thấy vướng víu hay bị mất trọng tâm.

Phù hợp?

Hãy xác định chỗ gắn ghế xe đạp trẻ em tốt nhất trên xe của bạn

+ Ghế xe đạp trẻ em ngồi sau: Đây là dòng ghế phù hợp với các bé từ 12 tháng trở lên và là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

 

ghe-ngoi-xe-dap-the-thao-tre-em

 

+ Ghế xe đạp trẻ em ngồi trước: Là dòng ghế phù hợp với các bé từ 9 tháng đến 2,5 tuổi. Với dòng ghế này em bé sẽ ngồi giữa cánh tay của người lớn, các bé nhỏ sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi xe di chuyển.

+ Ghế xe đạp trẻ em ngồi giữa: Là dòng ghế phù hợp với các bé từ 2 đến 5 tuổi. Đây là dòng ghế thiết kế cho 1 số dòng xe đặc biệt như: xe đạp gấp, xe leo núi,…giúp người lái có thể duy trì trọng tâm.

Hãy kiểm tra tính tương thích của xe đạp

Khi đã chọn được cho mình 1 chiếc ghế xe đạp trẻ em yêu thích, việc bạn cần làm tiếp theo là xác định chúng có tương thích với chiếc xe của mình hay không. Ví dụ: có giá đỡ không, kích thước ghế

Giá thành?

Bạn có thể gặp những chiếc ghế giá chỉ hơn 100.000 VNĐ, nhưng cũng nhìn thấy những chiếc ghế đơn giản mà giá gấp 10 lần như thế. Mỗi gia đình sẽ có những nhu cầu và kinh tế khác nhau, nên các nhà sản xuất cũng đưa ra thị trường nhiều phân khúc giá thành khác nhau để bạn lựa chọn.

 

ghe-ngoi-xe-dap-the-thao-tre-em-soidier

 

Độ tuổi?

Hầu hết ghế ngồi xe đạp trẻ em phù hợp với các bé từ khoảng 9 tháng đến 4 tuổi. Nếu bé nhà bạn nhỏ hơn 9 tháng, thì hãy đảm bảo rằng bé đã tự ngồi vững vàng 1 mình.

Trên thị trường hiện nay có một số dòng ghế xe đạp gắn sau có khả năng điều chỉnh độ nghiêng, giúp các bé dưới 9 tháng có thể sử dụng và cho phép bé ngủ trên ghế luôn.

Cân nặng?

Tùy vào việc bạn lựa chọn một chiếc ghế ngồi trước hay ngồi sau mà sẽ có sự giới hạn cân nặng khác nhau. Chính vì thế, bạn hãy thông báo cho người bán về cân nặng của bé nhà mình để lựa chọn một chiếc ghế phù hợp. Nếu bé nặng quá cân nặng cho phép của chiếc ghế, thì ghế có thể bị gãy hoặc gây nguy hiểm khi di chuyển sau vài lần sử dụng.

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất

300x600
3