;
Thương hiệu

Giới thiệu

Gối ôm cho bé
Một chiếc gối ôm mềm mại và có hình con vật bé yêu thích chắc chắn sẽ giúp bé luôn cảm thấy an toàn và có giấc ngủ ngon hơn. Đặc biệt là đối với các bé được bố mẹ cho ra ngủ riêng thì một chiếc gối ôm sẽ giống như một người bạn bảo vệ bé giúp bé cảm thấy yên tâm trong khi ngủ.

goi-om-cho-be


Những điều cần lưu ý khi chọn gối ôm cho bé:
Khi chọn bất kỳ đồ dùng gì cho bé bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm để đảm bảo rằng chúng an toàn tuyệt đối cho bé nhà mình. Cũng tương tự như vậy, khi chọn gối ôm cho bé bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:
+ Chất liệu: Các bé hay có thói quen ôm hôn hay gặm cắn, chính vì vậy bố mẹ cần quan tâm về chất liệu cấu thành lên sản phẩm. Chất liệu mềm mại, thấm hút tốt sẽ khiến bé cảm thấy thoải mái sử dụng trong cả mùa hè.
+ Vệ sinh: Có thể tháo rời vỏ gối ra hoặc có thể giặt cả gối ôm trong máy giặt định kỳ.

goi-om-cho-be


+ Kích thước: Một chiếc gối ôm phù hợp với cơ thể của bé sẽ là tốt nhất. Chiếc gối quá lớn sẽ khiến bé gặp khó khăn khi ôm chúng, trong khi đó một chiếc gối quá nhỏ sẽ không tạo cảm giác an toàn như bạn mong muốn.
+ Sở thích của bé: Một chiếc gối ôm có hình dạng một con vật hay một họa tiết nào đó mà bé yêu thích sẽ khiến bé thích thú hơn.
+ Màu sắc: Nên chọn những chiếc gối có màu sắc tươi sáng và rõ ràng ( tránh chọn những màu tối hoặc khó phân biệt là màu gì)
+ Độ đàn hồi: Kiểm tra lượng bông nhồi trong gối có chắc chắn hay không. Một chiếc gối không được làm đầy bông rất dễ bị xẹp sau thời gian ngắn sử dụng.

goi-om-cho-be


Một chiếc gối ôm cho bé có đắt không?
Bạn có thể dễ dàng mua những chiếc gối ôm có giá dưới 100k trên mạng, nhưng bạn cầu lưu ý về chất lượng của sản phẩm. Một chiếc gối ôm tốt được cấu thành từ một chất liệu tốt + Màu sắc đẹp + Đường may chắc chắn + độ đàn hồi tốt. 

goi-om-cho-be


Các lợi ích mà một chiếc gối ôm mang lại
+ Tính độc lập: Các bé nhỏ thường cảm thấy lo lắng và không an toàn khi không nhìn thấy người thân. Một chiếc gối ôm sẽ giúp bé thấy tự tin hơn và đây cũng là một cách giúp bé có thể tự chơi được 1 mình.
+ Cảm xúc: Các bé yêu thích gấu bông, đặc biệt là các bé dưới 2 tuổi sẽ rất giàu cảm xúc và biết yêu thương chia sẻ với mọi người hơn.
+ An toàn: Khi bạn rèn cho bé thói quen tự ngủ 1 mình thì một chiếc gối ôm thân thiết sẽ giống như một vệ sĩ bảo vệ bé giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn.
Có rất nhiều lợi ích mà một gối ôm mang lại cho bé nếu bố mẹ có thể chơi cùng con hay sáng tạo ra các câu chuyện về bạn gối ôm đó.

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất

300x600
3