;
GỐI KÊ TAY CHO BÉ BÚ LSH-0058 GỐI KÊ TAY CHO BÉ BÚ LSH-0058
  • OEM
gối kê tay cho bé bú lsh-0058
225,000 ₫
GỐI CHO BÉ BÚ CÓ DÂY ĐEO BRAINYBABY GỐI CHO BÉ BÚ CÓ DÂY ĐEO BRAINYBABY
  • OEM
gối cho bé bú có dây đeo brainybaby
315,000 ₫
GỐI CHO BÉ BÚ JJOVCE GỐI CHO BÉ BÚ JJOVCE
  • JJOVCE
gối cho bé bú jjovce
395,000 ₫
GỐI CHO BÉ BÚ GBB-0842 GỐI CHO BÉ BÚ GBB-0842
  • OEM
gối cho bé bú gbb-0842
345,000 ₫
GỐI CHO BÉ BÚ UNIVERSEMAMA GỐI CHO BÉ BÚ UNIVERSEMAMA
  • Universemama
gối cho bé bú universemama
415,000 ₫
GỐI CHO BÉ SINH ĐÔI BÚ GỐI CHO BÉ SINH ĐÔI BÚ
  • OEM
gối cho bé sinh đôi bú
580,000 ₫
DỤNG CỤ GIỮ BÌNH SỮA CHO BÉ BÚ DỤNG CỤ GIỮ BÌNH SỮA CHO BÉ BÚ
  • OEM
dụng cụ giữ bình sữa cho bé bú
295,000 ₫
GỐI CHO BÉ BÚ AIBEDO GỐI CHO BÉ BÚ AIBEDO
  • Aibedo
gối cho bé bú aibedo
495,000 ₫

Giới thiệu

Gối Ghế Cho Bé Bú
Việc cho bé bú bình hay trực tiếp bú mẹ đôi khi khiến các mẹ mới sinh cảm thấy mệt mỏi, đau nhức lưng, cổ, tay,…..Hiểu được sự vất vả của bạn, gối ghế cho bé bú ra đời giúp giải phóng cũng như hỗ trợ các mẹ tối đa trong suốt quá trình chăm con. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng gối ghế đặc biệt này nhé.
Phân loại Gối cho bé bú:
- Gối cho bé sinh đôi bú: Thiết kế giống gối chữ C những rộng và to hơn, giúp mẹ có thể cho bé bú đồng thời ở 2 bên ngực. Hoặc thiết kế giống 2 chữ C ghép lại với nhau, 2 bé sẽ nằm 2 cạnh ngoài và 1 cạnh giữa sẽ để mẹ tựa lưng đỡ mỏi.

goi-ghe-cho-be-bu


- Gối cho bé bú đa năng: Có thể sử dụng nhiều chức năng khi mẹ mang bầu để khi bé sinh ra và những giai đoạn sau này của bé.
- Gối cho bé bú chữ C: Cũng là một dòng gối đa năng hỗ trợ mẹ cho bé bú, hỗ trợ chống trào ngược, hỗ trợ bé nằm úp,…
- Gối cho bé bú nằm: Thiết kế một miếng đệm hình tam giác nhìn khá giống với gối chống trào ngược, mẹ có thể cho bé nằm bú trực tiếp mà không phải cố gắng nghiêng mình để đặt đầu ti đúng miệng bé.
- Gối kê cho bé bú: 
+ Gối lật: Thiết kế nhiều miếng đệm nhỏ được may liền với nhau, mẹ hoàn toàn có thể lật miếng đệm để điều chỉnh độ cao của gối sao cho thoải mái nhất.

goi-ghe-cho-be-bu


+ Gối kê tay: Được thiết kế có lỗ hổng ở giữa gối để mẹ luồn cánh tay vào và gối đầu bé lên phía trên. Chiếc gối này sẽ giúp mẹ không phải cúi khi cho bé bú và mẹ có thể đặt bé nằm úp trên gối để vỗ ợ hơi.
+ Gối đệm: Được thiết kế như một miếng đệm có dây đai để buộc vòng quanh phần eo của mẹ. Người của bé sẽ nằm hoàn toàn trên đệm, với chiếc gối đệm này mẹ có thể cho bé bú nhiều tư thế khác nhau.
- Gối cho bé bú bình: Phần đầu của bé sẽ nằm trên gối và trước ngực bé có một túi lưới có tác dụng giữ bình sữa trong lúc bé nằm bú.
- Gối bế cho bé bú: Thiết kế dạng đệm cứng ôm trọn cơ thể của bé, mẹ chỉ cần nhẹ nhàng nâng đỡ gối lên là được.

goi-ghe-cho-be-bu-binh


Ngoài gối cho bé bú thì có đai rảnh tay dành cho các bé bú bình cũng rất tiện lợi dành cho các mẹ. Chúng được thiết kế như một chiếc đai vắt lên vai và ở phần ngực sẽ có chỗ kẹp bình sữa.
Có nên mua gối ghế cho bé bú hay không?
Đây chắc hẳn là một món quà tuyệt vời mà bất kỳ bà mẹ sau sinh nào cũng mong muốn được nhận. Sau sinh cơ thể mệt mỏi các mẹ cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để lấy lại sức. Một chiếc ghế hay gối hỗ trợ cho con bú sẽ giúp các mẹ vừa cho con bú lại vừa thư giãn được. Tránh các tình trang đau nhức cổ, bả vai, thắt lưng, cánh tay,…khi cho bé bú không đúng tư thế.

goi-ghe-cho-be-bu


Gối ghế cho bé bú có giá bao nhiêu?
Như chúng tôi đã phân loại ở trên bên, chắc hẳn các bạn đã thấy sự đa dạng trong dòng sản phẩm này. Về giá thành cũng như vậy, có những chiếc gối chỉ có giá vài chục nhưng cũng có những chiếc ghế lên đến vài triệu. Chúng khác nhau về chất liệu cấu thành lên sản phẩm cũng như tính đa năng của sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kinh tế bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình.

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất

300x600
3