;
Thương hiệu
CHẬU GỘI ĐẦU TẠI GIƯỜNG CHẬU GỘI ĐẦU TẠI GIƯỜNG
  • OEM
chậu gội đầu tại giường
475,000 ₫

Giới thiệu

Ghế Gội Đầu Cho Bà Bầu
Những tháng cuối thai kỳ hoặc khi bé lớn dần bụng mẹ sẽ trở lên nặng nề, việc đơn giản như gội đầu cũng trở lên phức tạp và vất vả. Bụng càng lớn, mẹ sẽ càng mệt mỏi, đau nhức cơ thể, việc đi lại di chuyển trong nhà tắm hay cúi xuống để gội đầu nhiều khi sẽ gặp nguy hiểm nếu mẹ bị trượt chân. Sản phẩm tiện ích ghế gội đầu cho bà bầu ra đời mang lại sự thoải mái và an toàn cho mẹ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm hữu ích này nhé.

ghe-goi-dau-cho-ba-bau


Có nên mua ghế gội đầu cho bà bầu hay không?
Cuộc sống càng hiện đại thì các sản phẩm phục vụ, hỗ trợ sự thoải mái của con người ngày càng nhiều. Những bà mẹ đang mang trong mình những sinh linh nhỏ bé lại càng cần được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Một chiếc ghế gội đầu cho bà bầu không chỉ giúp mẹ thoải mái hơn trong việc chăm sóc cơ thể mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình, tạo điều kiện cho các ông bố được thể hiện tình cảm của mình với vợ.

ghe-goi-dau-cho-ba-bau


Ghế gội đầu cho bà bầu có những loại gì?
Phân loại ghế gội đầu theo cách thức sử dụng thì ta có thể phân làm 3 loại như sau:
Ghế gội đầu cho bà bầu dạng nằm: Là dòng ghế thiết kế giống ghế gội đầu cho bé thông thường có độ nghiêng cố định và bạn có thể điều chỉnh được phần đỡ mông và đỡ cổ với nhiều nấc khác nhau. Dòng ghế này bạn có thể sử dụng luôn cho cả gia đình vì chúng có thể chịu được tải trọng lớn từ 70kg đến 100kg. Bạn có thể gập 2 chân của ghế lại và dựng trong nhà tắm mà không tốn quá nhiều diện tích.
Ghế gội đầu cho bà bầu dạng ngồi: Nếu bạn không thoải mái nằm ngửa khi gội đầu thì các dòng ghế gội đầu kiểu ngồi sẽ là giải pháp cho bạn. Chúng thường thiết kế có phần máng hứng nước để bạn kê gáy vào và tận hưởng cảm giác được chồng matxa gội đầu cho mình.
Ghế gội đầu cho bà bầu đa năng: Là dòng ghế có thể điều chỉnh được nhiều nấc độ nghiêng giúp bạn ứng dụng chúng trong nhiều trường hợp như: Gội đầu, thư giãn, đọc sách, xem tivi,….Chúng có thể chịu được tải trọng lớn nên bạn cũng có thể sử dụng cho cả gia đình. Chúng thường được gấp gọn một cách nhanh chóng để tiện cho việc di chuyển bất kỳ vị trí nào trong nhà.

ghe-goi-dau-cho-ba-bau-da-nang


Ghế gội đầu cho bà bầu có giá bao nhiêu?
Với mức giá khoảng 500k đến 1tr2: Bạn có thể lựa chọn cho mình các dòng ghế gội đầu dạng ngồi và dạng nằm. Chúng sẽ khác nhau sẽ tải trọng và chất liệu nhựa của ghế.
Đối với các dòng ghế đa năng thì giá thành sẽ cao hơn, nhưng vì tính đa năng của chúng nên với số tiền bỏ ra không hề đắt đỏ.

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất

300x600
3