banner

Kích thước của gối chống trào ngược

Khi mua gối chống trào ngược cho bé, các mẹ vô cùng thắc mắc không biết kích thước của gối mà mình định mua là bao nhiêu? Có phù hợp với bé nhà mình hay không? Có sử dụng được lâu dài hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước của gối chống trào ngược nhé.

Kích thước của gối chống trào ngược Babymoov
Babymoov là thương hiệu đến từ Pháp và được phân phối độc quyền bởi Công ty Ánh Dương tại Việt Nam. Babymoov cho ra đời 3 loại gối cho bé đó là: 
+ Đệm ngủ đúng từ thế và chống trào ngược Babymoov: Hỗ trợ tư thế của bé khi nằm và chống hiện tượng trào ngược tối đa ở trẻ với độ nghiêng là 15 độ. Kích thước của đệm là: 60 x40 x17cm và phù hợp với trẻ từ sơ sinh trở lên.

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-babymoov


+ Gối chống trào ngược Babymoov Ergonest Wedge: Gối được thiết kế 2 mặt có thể sử dụng với 2 độ nghiêng khác nhau là 15 và 25 độ.  Kích thước gối là: 59 x 58 x 27cm và sử dụng được cho bé từ sơ sinh trở lên. Tuy nhiên, mã Babymoov Ergonest Wedge không được phân phối tại Việt Nam, nên nếu bạn muốn mua kiểu gối có thiết kế như này bạn có thể tham khảo sang thương hiệu Linder Swiss được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-babymoov

 


Gối chống trào ngược Babymoov: là đại diện cho dòng sản phẩm được thiết kế 1 tấm đệm nghiêng riêng biệt. Chúng có kích thước là: 59 x 58 x 10cm và trọng lượng: 249g. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cho ra đời sản phẩm có mẫu mã giống dòng gối này của Babymoov để bạn lựa chọn nhự: New Zealkids, uala rogo,…cũng sẽ được chúng tôi giới thiệu phía dưới.

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-babymoov


Kích thước của gối chống trào ngược Linder Swiss:
Tương tự như dòng Ergonest Wedge của Babymoov, gối chống trào ngược Linder Swiss cũng có thể sử dụng 2 mặt gối với 2 độ nghiêng khác nhau cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Gối thiết kế có gác chân giúp bé ngủ ngon hơn với tư thế như nằm trong bụng mẹ và giúp bé định hình tư thế nằm ngửa ( tư thế tốt nhất cho trẻ sơ sinh)

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-linder-swiss


Kích thước của gối chống trào ngược New Zealkids
Gối New Zealkids được thiết kế thêm phần gác chân có chút khác biệt hơn so với dòng Babymoov, giúp bé kê chân thoải mái và tránh trơn trượt khi bé vặn mình.

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-new-zealkids


Kích thước của gối chống trào ngược  uala rogo
Uala rogo là thương hiệu gối chống trào ngược đến từ Việt Nam với mong muốn đưa đến cho người dùng những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Kích thước của gối là: 40 * 57cm và có thể sử dụng được cho bé từ sơ sinh trở lên.

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-uala-rogo


Kích thước của gối chống trào ngược Babieskey
Babieskey là một dòng sản phẩm cũng được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về khả năng chống trào ngược cũng như giúp bé ngủ ngon hơn. Gối được thiết kế 2 chặn 2 bên có thể điều chỉnh sát lại người bé giúp bé cảm thấy ấm áp và an toàn như trong lòng mẹ. Gối Babeskey có 2 dòng là 15 độ và 30 độ, nhưng hiện nay tại thị trường Việt Nam thì mới có dòng 15 độ, dòng 30 độ sẽ có kèm thêm 1 miếng đệm dày 10cm rời.
    Review gối chống trào ngược babieskey

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-babieskey

Kích thước của gối chống trào ngược Babieskey 30 độ


Kích thước của gối chống trào ngược  rototo bebe
Rototo bebe là thương hiệu gối chống trào ngược sản xuất đầu tiên tại Hàn Quốc. Với chất liệu êm ái và khả năng chống trào ngược tối đa giúp bé ăn ngủ tốt hơn. Thiết kế trũng phần giữa gối để cố định hông của bé và tạo độ nghiêng tiêu chuẩn tránh trào ngược. Kích thước gối: 65*67*20cm, có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 12 tháng.
    Review gối chống trào ngược rototo bebe

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-rototo-bebe


Kích thước của gối chống trào ngược boppy lounger
Tương tự như gối rototo bebe, boppy lounger là thương hiệu đến từ Mỹ và chúng cũng được thiết kế lõm ở giữa để cố định cơ thể bé và hỗ trợ chống trào ngược ở trẻ nhỏ. Ngoài việc hỗ trợ chống trào ngược thì đây là một chiếc gối nằm chơi tuyệt vời giúp bé nhìn ngắm thế giới ở một góc độ hoàn toàn khác. Kích thước 18 * 18 * 7 inch tương đương 46 * 46 * 18cm.

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-boppy-lounger


Kích thước của gối chống trào ngược  BABYLUX
Babylux là thương hiệu Việt Nam, Babylux đã cho ra đời rất nhiều mẫu gối chống trào ngược khác nhau làm từ đệm mút như Babymoov hay gối bông như boppy lounger. Có các mức độ nghiêng từ 15 đến 30 độ để bạn lựa chọn và có kết hợp cả thanh đồ chơi. Có giá thành đa nặng từ 800k đến 1tr5 để bạn lựa chọn.

 

kich-thuoc-cua-goi-chong-trao-nguoc-BABYLUX


Ngoài kích thước của gối chống trào ngược các thương hiệu phía trên thì hiện nay thị trường cũng còn rất nhiều thương hiệu khác như: Dilemon, Anbebe, Daydreamer, Clevamama,….mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Để lựa chọn được chiếc gối có kích thước ưng ý, bạn hãy hỏi kỹ người bạn hàng về các thông số của gối. 

Bình luận

3