;
Thương hiệu

Giới thiệu

Ghế cho bé bú là gì?
Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm thông minh, hữu ích ra đời hỗ trợ các mẹ tối đa trong việc chăm sóc bé yêu. Ghế cho bé bú cũng là một sản phẩm như thế, chúng hỗ trợ giúp mẹ có thể vừa cho bé bú vừa thư giãn được phần lưng, vai gáy và tay.

ghe-cho-con-bu


Thiết kế phần lưng ghế hơi trũng xuống, giúp mẹ không bị đau mỏi lưng hay vai gáy như khi bế bé cho bú ở tư thế ngồi hay nằm truyền thống.
Có nên mua ghế cho con bú hay không?
Đây chắc hẳn là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bà mẹ, ngoài việc sử dụng để cho bé bú mẹ có thể dùng ghế khi hút sữa, đọc sách, thư giãn,..đều rất tuyệt vời.

ghe-cho-be-bu


Với thiết kế chắc chắn và khả năng chịu được tải trọng lớn, ghế cho bé bú có thể sử dụng làm ghế thư giãn cho cả gia đình.
Phân loại ghế cho bé bú:
Phân lợi ghế theo thiết kế thì có 3 loại khác nhau, ngoài cách phân loại theo thiết kế thì chúng ta có thể phân loại theo chất liệu sản phẩm.

ghe-cho-be-bu


- Ghế cho bé bú không có chân: Thiết kệ khung sắt có thể điều chỉnh nhiều nấc độ nghiêng tùy nhu cầu của mẹ khi sử dụng. Vỏ bọc ngoài là vải nệm êm ái và thường được đặt trên giường hoặc đặt trực tiếp xuống sàn nhà.
- Ghế cho bé bú có chân trụ: Các dòng ghế này được thiết kế phần lưng hơi thõng xuống, mẹ sẽ cảm thấy vô cùng thư thái khi ngồi cho bé bú. Phần khung được làm rất đa dạng như bằng kim loại có thể xếp gọn, hay bằng gỗ, mây cao cấp.

ghe-cho-be-bu


- Ghế cho bé bú có chân trụ và gác chân: Thiết kế giống ghế có chân trụ phía trên và nó có thêm phần ghế nhỏ tách rời để mẹ có thể gác chân cho đỡ mỏi.
Ghế cho bé bú có giá bao nhiêu?
Tùy vào chất liệu của ghế mà chúng có giá thành rất khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc ghế cho bé bú chỉ khoảng 400k – 500k, nhưng cũng có khi bạn bỏ ra hơn 10tr để mua một chiếc ghế có khung làm bằng gỗ. 

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất

300x600
3