banner

Giới thiệu thương hiệu Babymoov

Babymoov là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại Pháp cũng như trên toàn thế giới. Các sản phẩm được đưa ra thị trường đều được thử nghiệm một cách tỉ mỉ với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov

Sự đổi mới luôn luôn là động lực của Babymoov, với khoản đầu tư hơn 1 triệu bảng 1 năm cho việc nghiên cứu và phát triển. Kết hợp với hàng loạt cuộc hội thảo chủ động với cha mẹ và con cái của họ để đảm bảo được rằng tất cả các sản phẩm Babymoov đưa ra thị trường đều là tốt nhất.
Quan sát:
Ngay từ những ngày đầu, Babymoov đã ưu tiên làm việc trực tiếp với cha mẹ để quan sát và tìm hiểu về nhu cầu thực sự trong các gia đình. Nhiều bậc cha mẹ sẵn sàng tình nguyện cho các dự án nghiên cứu và cùng Babymoov trải qua cuộc sống hàng ngày như: cho tắm, cho ăn, cho bé ngủ,…Chính nhờ quá trình này mà Babymoov đã tạo ra được nhiều sản phẩm hữu hiệu như: Bồn tắm cho bé có thể duy trì nhiệt độ an toàn tối thiểu 10 phút.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


Trải nghiệm tại chỗ:
Trải nghiệm sản phẩm và thời gian tương tác giữ bố mẹ cùng các bé là vô cùng quan trọng trong giai đoạn phát triển sản phẩm. Những ý kiến phản hồi của các bậc phụ huynh vô cùng ý nghĩa giúp Babymoov ngày càng cải thiện sản phẩm.
Các sản phẩm Babymoov đang có trên thị trường:
+ Đồ dùng cho mẹ bầu: Những chiếc gối hỗ trợ mẹ có thể ngủ ngon trong suốt quá trình mang thai hay một chiếc máy nghe tim thai khiến mẹ luôn cảm thấy an tâm.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


+ Nuôi con bằng sữa mẹ và cho con bú: Những chiếc máy tiệt trùng hay hâm sữa, cũng như các dụng cụ trữ sữa, hộp chia sữa, giữ ấm cho bình sữa, túi giữ nhiệt,…điều là các vật dụng cần thiết trong suốt 6 tháng đầu tiên của bé.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


+ Bé ăn dặm: Từ những chiếc máy hấp hiện đại đến những dụng cụ thiết cho quá trình ăn dặm của trẻ như: hộp trữ thức ăn, thìa, bát, ghế ăn dặm,…đều được Babymoov nghiên cứu kỹ lưỡng.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


+ Bé ngủ: Nổi tiếng nhất tại Việt Nam mà bố mẹ hay nhắc đến có lẽ là những chiếc gối hỗ trợ ngủ cho bé như: gối chống trào ngược, gối chống bẹp đầu, đệm ngủ đúng tư thế,….Ngoài các sản phẩm gối, thì Babymoov còn mang đến các loại máy như: máy tạo độ ẩm, máy khuếch tán tinh dầu, đèn ngủ,…giúp giấc ngủ của bé trọn vẹn hơn.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


+ Bé tắm: Từ các vật dụng cần thiết như chậu tắm, ghế tắm,…đến các đồ chơi trong suốt quá trình tắm của bé đều được Babymoov thiết kế tỉ mỉ.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


+ Chăm sóc bé: Các bộ dụng cụ chăm sóc bé tỉ mỉ từ móng tay cho đến việc hút mũi, lấy ráy tai,…đều được Babymoov cung cấp.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


+ Túi đựng đồ cho mẹ và bé: Khi đi ra ngoài cùng bé, bạn chắc chắn phải chuẩn bị rất nhiều đồ. Một chiếc túi có nhiều ngăn nhỏ giúp bạn phân chia đồ đạc cùng thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


+ Bé an toàn: Những chiếc máy báo khóc hay những chiếc chặn cầu thang, chặn cửa sẽ giúp bé luôn an toàn trong tầm kiểm soát của bố mẹ.

gioi-thieu-thuong-hieu-babymoov


+ Đồ chơi ngoài trời: Những chiếc lều có khả năng chống tia cực tím sẽ giúp bé luôn an toàn khi ra ngoài cắm trại cùng bố mẹ.
Nhà phân phối Babymoov tại Việt Nam:
+ Thành lập nằm 2011, Ánh Dương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối đồ mẹ và bé của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các thương hiệu này đều nhận được nhiều giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các bậc phụ huynh và nhiều tổ chức quốc tế công nhận.
+ Năm 2015, Ánh Dương thành lập Công ty cổ phần đầu tư thương mại SHC
+ Năm 2016, thương hiệu Babymoov chính thức được phân phối độc quyền tại VIệt Nam bởi SHC.
Với những điều chúng tôi chia sẻ phía bên trên, chắc chắn các bạn đã biết nhiều hơn về thương hiệu Babymoov và biết chính xác Cty phân phối Babymoov cũng như các sản phẩm Babymoov đưa ra thị trường đúng không nào.

Bình luận

3